Skip to content
A
D
A
I
K
A
L
A
M
D
O
N
A
L
D
Loading
Home
About Me
Articles
Tamil Article
English Article
Books
To Read
To Buy
Gallery
Contact
Home
About Me
Articles
Tamil Article
English Article
Books
To Read
To Buy
Gallery
Contact
Music Album
Home
Music Album
1. என் தேவனே என் ஆயனே (2008) En Devane En Ayane
2. மண்ணில் வந்து பிறந்த முகிலே (2008) Mannil Vanthu Pirantha Muhile
3. திருவிருந்தே அருமருந்தே (2008) Thiruvirunthe Arumarunthe
4. வளமும் நலமும் (2008) Valamum Nalamum
5. புனித வார பாடல்கள் (2010) Holy Week Songs
6. அழகுருவே (2010) Azhaguruve Vennilave
7. பூலோகம் போற்றும் (2010) Boologam Potrum Pudhumai Thaiye
8. எல்லாரும் ஒண்ணா இருக்கணும் (2010) Ellorum Onna Irukanum
9. என் உயிரே என் உயிரே (2010) En Uyire
10. எங்க வீட்டு சாமி (2010) Enga Veetu Sami
11. அம்மா காணிக்கை தாயே (2011) Amma Kanikkai Thaiye
12. போற்றுவேன் புகழுவேன் (2011) Potruven Pugazhuven
13. வான்படைகளின் ஆண்டவர் (2011) Vanpadaihalin Andavar
14. பூவுலகெங்கும் அழகழகான (2012) Poovulehengum Azhahazhahaana
15. எனைத்தேடும் இறையே (2012) Enai Theedum Iraiye
16. கொட்டப்பட்டு மாமரியே (2014) Kottapattu Mamariye
17. என்னைப் புனிதம் (2014) Ennai Punitham Aakume
18. மேளமும் தாளமும் (2014) Melamum Thaalamum
19. விழிக்குள் விழியாய் (2014) Vizhikkul Vizhiyai
20. நாளும் இயேசுவின் அருளை (2014) Naalum Yesuvin Arulai
21. நெஞ்சம் முழுதும் (2014) Nenjam Muzhudhum Nandriyodu
22. நெஞ்சங்கள் இனிக்கும் (2014) Nenjankal Inikkum Virunthaha
23. என் உயிரே ஆண்டவரை (2016) En Uyire Andavarai Potridu
24. ஆரோக்கிய மாதாவே (2016) Arokia Madhave Thennahathu Maamariye
25. அம்மா என்றால் அன்பு (2016) Amma Endral Anbu
26. நன்றியால் உம்மைப் பாடி (2017) Nandriyal Ummai Paadi Nalaayan
ADAIKALAM DONALD